Các dịch vụ khác

Hiện nay, Hoa Cát đã mở rộng quy mô công ty, không chỉ hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, mà còn trên lĩnh vực xuất - nhập khẩu và lĩnh vực truyền thông. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ QUỐC TẾ NHỊP CẦU NHÂN ÁI và CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HOA CÁT lần lượt ra đời như thể hiện rõ mong ước vươn ra khỏi vùng an toàn để đạt được những thành công trong tương lai của Hoa Cát.


Không những thế, thời gian gần đây Nhà hàng Hoa Cát còn "bắt tay" với Hãng phim Xuân Phước để cho ra đời những bộ phim truyền hình. Có thể kể đến như Không Lối Thoát, Dâu Bể Đường Trần, Anh Ba Khía, và gần đây nhất chính là bộ phim Sui Gia Khắc Khẩu đang được chiếu trên đài THVL1 lúc 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7. Trong khi Anh Ba Khía được quay ngay tại Nhà hàng Hoa Cát thì Sui Gia Khắc Khẩu được quay tại chính căn nhà của "bà chủ nhà hàng" - Ms. Trang - tại Long An. Vừa qua khi Dâu Bể Đường Trần đạt rating cao nhất nước 2020 thì Hãng phim Xuân Phước cũng đã tổ chức 1 buổi ăn mừng "linh đình" tại nhà hàng Hoa Cát, với sự góp mặt của đầy đủ các diễn viên như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thanh Duy, Kha Ly, Lê Bê La, Linh Tý, Hoa Hậu Trịnh Kim Chi, MC Thanh Bạch, và các diễn viên khác.

 
Cũng trong năm 2020, Hoa Cát đã xuất khẩu hàng tấn thực phẩm sang Tokyo, Nhật Bản, từ gia vị như hành, sả đến trái cây như thanh long, xoài,... Hy vọng đó sẽ là tiền đề để Hoa Cát chuyển mình, hội nhập vào nền kinh tế thế giới, cũng như góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam trên bản đồ thế giới.
 

 Hoa Cát mong nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ Quý Khách. Nếu Quý khách có nhu cầu trải nghiệm ẩm thực, hãy đến Hoa Cát.
Nếu Quý Khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, quay phim, kết nối với người nổi tiếng, hãy đến Hoa Cát. Và nếu Quý khách có nhu cầu xuất - nhập khẩu hàng hóa, cũng hãy đến với Hoa Cát. Hoa Cát sẽ phục vụ Quý khách tận tình.
Chân thành cảm ơn!


 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây